Trang chủ Hoạt động doanh nghiệp CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIỆT HƯNG PHÁT TRAO GỬI YÊU...

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIỆT HƯNG PHÁT TRAO GỬI YÊU THƯƠNG TẠI CHÙA HUYỀN TRANG – HUYỆN NHÀ BÈ

173

Chia sẻ yêu thương, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh chính là những hoạt động được Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát thực hiện trong suốt nhiều năm qua. Với tâm niệm “Cho đi là nhận lại”, bất động sản Việt Hưng Phát luôn không ngừng nỗ lực cống hiến cho xã hội và cộng đồng. Trên tinh thần đó, ngày 23/6/2017, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát đã tổ chức chuyến thiện nguyện trao gửi yêu thương đến với chùa Huyền Trang (Chùa Lá), huyện Nhà Bè, TPHCM.

Thành lập vào ngày 10/3/2009, cho đến nay, chùa Huyền Trang không những trở thành một địa chỉ thân quen để phật tử khắp nơi đổ về cầu nguyện an lành mà còn là nơi nuôi dưỡng, sẻ chia biết bao mảnh đời bất hạnh, khó khăn trong cuộc sống.

Trụ trì chùa hiện nay là Thượng tọa Thích Truyền Tứ, một vị sư thầy đã dành tất cả tâm huyết để làm việc thiện, giúp đỡ và hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn. Hơn 10 năm qua, Thượng tọa Thích Truyền Tứ và các sư thầy tại chùa Huyền Trang đã nuôi nấng chăm sóc cho hơn 40 em nhỏ mồ côi cha mẹ và 60 cụ già neo đơn, bệnh tật, không người chăm sóc.

Trong chuyến đi lần này, Đại diện công ty Địa ốc Việt Hưng Phát đã phát biểu và trao cho sư thầy Thích Truyền Tứ phần quà trị giá 40.000.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm như sữa, mì tôm, cháo, nước xả… cho các trẻ em mồ côi, bệnh tật, người già neo đơn.

IMG_9858(FILEminimizer)

Đặc biệt, Đoàn từ thiện của Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát còn có những giây phút trò chuyện, tâm tình cùng các em nhỏ về hoàn cảnh các em được cưu mang tại chùa hay cuộc sống hiện tại của những cụ già neo đơn…

Nhờ bàn tay chăm sóc của các sư thầy chùa Huyền  Trang, các em nhỏ đã được học nét chữ, con số bằng các lớp học phổ thông hằng đêm và dần lớn lên ổn định cuộc sống, còn những cụ già neo đơn cũng tìm được chốn yên bình sau những tháng ngày bơ vơ.

IMG_9841(FILEminimizer) IMG_9872(FILEminimizer)

Hoạt động từ thiện tại chùa Huyền Trang là một trong những hoạt động  thường xuyên trong chuỗi chương trình từ thiện “Việt Hưng Phát lan tỏa yêu thương” của Công ty CP Đầu Tư Việt Hưng Phát nhằm phát huy truyền thống văn hóa cộng đồng của công ty và tinh thần yêu thương dân tộc của con người Việt Nam.

Kết thúc chuyến đi từ thiện đầy cảm xúc tại Chùa Huyền Trang, Nhà Bè, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát sẽ tiếp tục đồng hành trong nhiều chương trình hoạt động cộng đồng xã hội. Đây chính là tôn chỉ gắn liền với hoạt động phát triển doanh nghiệp bền vững của Địa ốc Việt Hưng Phát.

SHARE