Trang chủ Giới thiệu CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VIỆT HƯNG PHÁT

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VIỆT HƯNG PHÁT

454

Việt Nam chúng ta đang dần trở thành quốc gia công nghiệp dịch vụ hiện đại trên thế giới, hướng đến các giá trị cốt lõi góp phần vào phát triển đất nước, trước sự phát triển không ngừng nghỉ của thị trường kinh tế năng động hiện nay. Đặc biệt ở lĩnh vực chủ chốt trong kinh tế Việt Nam, bất động sản đang là lĩnh vực cung cấp tỷ lệ  GDP quốc gia nhất, phù hợp với thực tế xã hội và thương mại hóa, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát đã ra đời với tầm nhìn dài hạn và chiến lược thúc đẩy phát triển ngành Bất Động Sản Việt Nam.

Giá Trị Cốt Lõi của Công ty CP Đầu tư Việt Hưng Phát

Công Ty Bất Động Sản Việt Hưng Phát khẳng định đồng hành cùng phát triển các sản phẩm, dịch vụ từ đất nền tới căn hộ cao cấp, từng phân khúc thị trường khác nhau như đã thành công rực rỡ với các khu đô thị điển hình như: Spring Town, Diamond City, The Sun City,.. và sẽ tiếp tục kiến tạo ra nhiều khu đô thị với nét khác biệt chỉ có riêng ở Địa ốc Việt Hưng Phát.

the sun 6

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát luôn nghiên cứu, tìm hiểu kỹ thị hiếu thị trường nhằm mang đến cho khách hàng và đối tác dịch vụ chất lượng, đảm bảo uy tín nhất và những dự án khẳng định được tầm nhìn chiến lược hòa nhịp với nhu cầu sống hiện nay.

Để thành công trên lĩnh vực đã định hướng, dựa trên các nguồn lực tài chính vững mạnh và nguồn nhân lực quan trọng chính là yếu tố quyết định sự phát triển của công ty Bất động sản Việt Hưng Phát. Do đó, sự đầu tư và đào tạo tối đa vào bộ phận nhân viên, chăm lo đời sống từ vật chất và tinh thần đảm bảo được sự an tâm nhất, sung túc nhất.

1

Địa ốc Việt Hưng Phát luôn học hỏi và hoàn thiện từng ngày, nỗ lực sáng tạo ra những cái mới và cố gắng hoàn thành xuất sắc nhất.

Tầm Nhìn của Công ty Bất động sản Việt Hưng Phát

Trong giai đoạn phát triển toàn cầu hóa liên tục, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành thương mại và dịch vụ, việc chú trọng đầu tư bài bản và khả năng nhạy bén  các cơ hội trên thị trường củng cố niềm tin và hướng đi đúng đắn của công ty Việt Hưng Phát.

Cho đến nay, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát đã khẳng định được chất lượng và uy tín thương hiệu của mình trong lĩnh vực bất động sản. Với sự chuyên nghiệp trong ngành, Địa ốc Việt Hưng Phát đang góp phần hòa nhập mạnh mẽ đưa thị trường bất động sản Việt Nam hội nhập với thế giới.

2

Bên cạnh đó, Công Ty CP Đầu tư Việt Hưng Phát luôn phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên, tích cực triển khai và tham gia các hoạt động thiện nguyện, không chỉ làm giàu cho đất nước mà còn góp một phần nhỏ bé xoa dịu nỗi đau của những con người bất hạnh đóng góp cho sự phát triển của xã hội và cộng đồng.

Đoàn kết chung tay chính là giá trị giúp Việt Hưng Phát đi xa hơn, thành công mạnh mẽ hơn không ngừng nỗ lực để xứng đáng trở thành công ty bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam.