Trang chủ Hoạt động doanh nghiệp CÔNG TY VIỆT HƯNG PHÁT ĐỒNG HÀNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI...

CÔNG TY VIỆT HƯNG PHÁT ĐỒNG HÀNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI DÂN HUYỆN TÂN CHÂU – TỈNH TÂY NINH

170

Theo lời người xưa đã từng dạy rằng máu của ai cũng có màu đỏ, con người ai cũng đều có nhu cầu được hạnh phúc và đều có mong muốn đó giống nhau nhưng lại chịu số phận khác nhau. Có người sung sướng, có kẻ nghèo khổ, người gặp bất hạnh, người được may mắn.

Qua những lời dạy đó, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát ngoài việc tập trung phát triển kinh doanh, hoàn thành kế hoạch đã đề ra và chăm lo đời sống cho nhân viên,  còn luôn tích cực triển khai tổ chức công tác từ thiện xã hội, hướng về cộng đồng. Qua đó, góp phần cải thiện đời sống cho bà con đang gặp hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời cơ nhỡ, bất hạnh; phát huy truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc.

Trên tinh thần đó, ngày 28/6/2017 vừa qua, tập thể Ban lãnh đạo cùng với cán bộ công nhân viên Bất động sản Việt Hưng Phát đã hân hoan tổ chức chuyến đi thiện nguyện về vùng đất cằn cỗi thuộc xã Tân Đông và Tân Hà, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh. Qua sự tìm hiểu của Việt Hưng Phát, cùng với sự hỗ trợ tận tình của Ban lãnh đạo địa phương, công ty đã ghé thăm và trao tặng 100 thẻ Bảo hiểm y tế cho 100 đối tượng thuộc diện nghèo khó trên địa bàn huyện với tổng giá trị hơn 80 triệu đồng. Đối với người dân nghèo ở nhiều vùng miền Bảo hiểm y tế (BHYT) giống như một tấm bùa hộ thân giúp người dân được khám chữa bệnh trong vòng một năm, giúp họ có sức khỏe tốt để yên tâm lao động sản xuất, đạt hiệu quả cao mang lại ấm no cho gia đình và hỗ trợ cho an sinh xã hội.

IMG_0175(FILEminimizer)

IMG_0304(FILEminimizer)

Thực hiện chuỗi hành trình “Kết nối yêu thương” là một trong các hoạt động được Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát tích cực triển khai thường xuyên, thể hiện tinh thần yêu thương đồng bào, hỗ trợ xã hội cộng đồng. Đặc biệt là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn trong cuộc sống. Công ty Việt Hưng Phát cũng mong muốn ngày càng nhiều các mạnh thường quân, các tấm lòng hảo tâm dang rộng vòng tay đóng góp nhiều hơn nữa để giúp đỡ những mảnh đời cơ cực. Với Công ty Việt Hưng Phát, công ty sẽ còn nhiều, nhiều các hoạt động từ thiện như thế nữa. Một truyền thống tốt đẹp, một nét đẹp văn hóa cần được phát huy và giữ gìn.

Một số hình ảnh trong buổi từ thiện:

IMG_0104(FILEminimizer) IMG_0111(FILEminimizer) IMG_0139(FILEminimizer) IMG_0147(FILEminimizer) IMG_0169(FILEminimizer) IMG_0188(FILEminimizer) IMG_0295(FILEminimizer) IMG_0319(FILEminimizer)

SHARE