Trang chủ Giới thiệu Lịch sử hình thành Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng...

Lịch sử hình thành Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát

550

VIỆT HƯNG PHÁT 

NƠI AN CƯ VÀ ĐẦU TƯ LÝ TƯỞNG

Công Ty Cổ Phần Đầu tư Việt Hưng Phát là một công ty hoạt động chuyên về đầu tư và phát triển các dự án bất động sản phía Nam. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Việt Hưng Phát đã định hướng con đường phát triển cho riêng mình là trở thành một trong những công ty đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp, năng động, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Việt Hưng Phát cam kết mang đến cho khách hàng  những sản phẩm, dịch vụ có giá trị cao, chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Với phương châm kinh doanh “Kết nối giá trị – Chia sẻ thành công”, Việt Hưng Phát đang không ngừng phấn đấu hoàn thiện mọi mặt để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng và đối tác.

Tầm nhìn của Việt Hưng Phát

Công Ty Cổ Phần Đầu tư xây dựng Việt Hưng Phát đã và đang nỗ lực xây dựng thành một doanh nghiệp vững mạnh và đoàn kết. Ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư đổi mới cơ sở vật chất, hệ thống thông tin, cải tiến sản phẩm, luôn trong tư thế sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ bất động sản theo thị hiếu của quý khách hàng và đối tác.

Sứ mệnh của công ty Việt Hưng Phát

Công ty Việt Hưng Phát luôn đặt trong mình người trọng trách giúp khách hàng thực hiện giấc mơ “an cư” và “đầu tư”. Chúng tôi luôn mở rộng quy mô đầu tư, tìm kiếm những dự án mới hoàn hảo hơn , chất lượng hơn nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, kết hợp hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân đối với xã hội.

Động lực lớn nhất của Bất động sản Việt Hưng Phát tính đến thời điểm hiện tại đó chính là sự tin tưởng, an tâm và hài lòng của khách hàng dành cho sản phẩm của Việt Hưng Phát. Với động lực đó Bất động sản Việt Hưng Phát đang ngày càng phát triển lên nhiều tầm cao mới để xứng tầm là một công ty bất động sản uy tín trên thị trường đất nền Việt Nam.

Để phát triển vững mạnh hơn, Công ty thường xuyên tổ chức đào tạo cho những đội ngũ nhân lực có thêm kỹ năng về bán hàng , thuyết phục khách hàng tốt hơn. Công Ty Cổ Phần Đầu tư  Việt Hưng Phát hướng tới một môi trường làm việc năng động, nghiêm chỉnh tạo điều kiện tốt nhất cho những nhân viên có cơ hội phát triển hết sở trường, có thu nhập cao, ổn định. Để các bạn lấy đó làm hành trang vững chắc bước vào cuộc đua chinh phục ước mơ của mình.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng mọi nỗ lực xứng đáng sẽ đem lại giá trị thành công đích thực. Bên cạnh những phấn đấu và nỗ lực hết mình đó là sự nhiệt huyết đang trào dâng, sự sáng tạo không có điểm dừng, cùng với hành trang tri thức, Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ nhân viên Bất động sản Việt Hưng Phát sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra, các hoạch định trong tương lai. Đó chính là tấm chân tình mà tập thể Việt Hưng Phát muốn gửi đến quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.