Trang chủ Hoạt động doanh nghiệp CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIỆT HƯNG PHÁT ĐEM ẤM ÁP...

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIỆT HƯNG PHÁT ĐEM ẤM ÁP ĐẾN VỚI BẾN TRE

317

Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát từ thiện tại tỉnh Bến Tre

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản, ngoài việc tập trung phát triển kinh doanh, hoàn thành kế hoạch đã đề ra và chăm lo đời sống cho nhân viên, Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát còn luôn tích cực triển khai tổ chức công tác từ thiện hướng về cộng đồng, xã hội. Qua đó, góp phần cải thiện đời sống cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời cơ nhỡ, bất hạnh; phát huy truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc.

Trên tinh thần đó, ngày 5/4/2017, Ban lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên công ty Địa ốc Việt Hưng Phát đã tổ chức chuyến đi thiện nguyện về vùng đất nghèo thuộc Xã Bình Khánh Đông, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

Qua tìm hiểu của Bất động sản Việt Hưng Phát và sự giúp đỡ tận tình của Ban Lãnh đạo Huyện Mỏ Cày Nam và UBND Tỉnh Bến Tre, Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát đã có dịp ghé thăm, gặp gỡ, giao lưu và trao tặng 25.000.000 đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trạm xá xã Bình Khánh Đông.

095A1367(FILEminimizer)

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát còn trao tặng 75.000.000 đồng cho các bệnh nhân nghèo và bà mẹ có hoàn cảnh khó khăn đang mang thai, có con nhỏ tại bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu (bệnh viện tỉnh Bến tre).

095A1479(FILEminimizer) 095A1568(FILEminimizer) 095A1579(FILEminimizer)

Cùng chuyến đi từ thiện hôm đó, Địa ốc Việt Hưng Phát còn thực hiện công tác ủng hộ “Nhịp cầu yêu thương” với số tiền 100.000.000 đồng tại lễ khởi công xây dựng cầu Kinh tại Xã Bình Khánh Đông, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre nhằm giúp việc đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân thuận tiện hơn.

095A1305(FILEminimizer)

Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa và thực hiện trên tinh thần trách nhiệm đối với xã hội. Những hoạt động thiện nguyện xã hội mà Bất động sản Việt Hưng Phát thực hiện không chỉ giúp đỡ về vật chất mà còn nhằm động viên tinh thần cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, kết tinh những tấm lòng nhân ái của ngôi nhà chung Việt Hưng Phát hướng về cộng đồng, phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên được Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát duy trì với mong muốn được chia sẻ, hỗ trợ các hộ gia đình còn khó khăn tại các vùng sâu vùng xa. Trong thời gian tới, Bất động sản Việt Hưng Phát sẽ tiếp tục đẩy mạnh những hoạt động từ thiện này nhằm góp phần giúp đỡ được nhiều hơn các mảnh đời khó khăn của xã hội, tiếp tục chuỗi hành trình “Chia sẻ yêu thương” của mình.