Trang chủ Dự án VIỆT HƯNG PHÁT TỔ CHỨC TRAO SỔ ĐỎ CHO KHÁCH HÀNG DỰ...

VIỆT HƯNG PHÁT TỔ CHỨC TRAO SỔ ĐỎ CHO KHÁCH HÀNG DỰ ÁN SPRING TOWN

1429

Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát đã chính thức tổ chức lễ trao sổ đỏ cho khách hàng của dự án Spring Town

Việc trao sổ đỏ cho các khách hàng không chỉ chứng minh quyền lợi sở hữu hợp pháp mà còn giúp các cư dân yên tâm, thoải mái để bắt đầu cuộc sống mới tại khu đô thị Spring Town.

Đây là một trong những hành động thiết thực thể hiện trách nhiệm của chủ đầu tư với quyền lợi sở hữu hợp pháp của khách hàng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát đã hoàn thiện các thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu sau khi khách hàng hoàn thành các nghĩa vụ tài chính theo thỏa thuận của hợp đồng mua bán cũng như cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý cá nhân.

Dự án Spring Town do Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát làm chủ  đầu tư và được công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát phân phối độc quyền thu hút được sự quan tâm lớn của giới đầu tư  phía Tây Sài Gòn. Với giá đất còn khá “mềm” cùng với phương án thanh toán linh hoạt và vị trí đắc địa của Spring Town, có thể nói, đây là cơ hội hiếm có cho những người có nhu cầu về nhà ở lẫn giới đầu tư.

Một số hình ảnh thực tế trong buổi trao sổ đỏ:

IMG_9334(FILEminimizer) IMG_9348(FILEminimizer) IMG_9354(FILEminimizer) IMG_9371(FILEminimizer) IMG_9378(FILEminimizer) IMG_9385(FILEminimizer) IMG_9415(FILEminimizer) IMG_9422(FILEminimizer)

SHARE