Trang chủ Hoạt động doanh nghiệp Việt Hưng Phát vinh dự đạt chứng nhận Thương hiệu uy tín...

Việt Hưng Phát vinh dự đạt chứng nhận Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng năm 2017

1114

“Thành công tiếp nối thành công”, sau sự kiện vinh dự đạt top 10 thương hiệu tiêu biểu APEC 2017, Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát một lần nữa  đón nhận thêm tin vui, vinh hạnh đạt được chứng nhận Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng năm 2017 được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành ngày 8/10/2017 vừa qua.

Đại diện Công ty Việt Hưng Phát tại buổi lễ
Đại diện Công ty Việt Hưng Phát tại buổi lễ

 “Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng” là chương trình được tổ chức nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển bền vững với các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt trong các lĩnh vực được người tiêu dùng Việt Nam. Giải thưởng này đã khích lệ các thương hiệu Việt phát triển ngày càng bền vững, khẳng định giá trị và tầm cao mới trong nền kinh tế hội nhập hiện nay.

viet-hung-phat-va-giai-thuong-thuong-hieu-uy-tin
Kỷ niệm chương và bằng chứng nhận Thương hiệu uy tín

Trong nhiều năm qua, cùng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách hàng Việt Hưng Phát đã không ngừng nỗ lực vươn xa, từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản và đạt được nhiều giải thưởng và công nhận của Nhà nước dành cho Thương hiệu Việt Hưng Phát.

Tập thể Ban Lãnh Đạo cũng như tất cả các anh chị em CBNV Việt Hưng Phát gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến với các Ban ngành Nhà nước đã ghi nhận những đóng góp tích cực của Việt Hưng Phát đối với nền kinh tế nước nhà và cộng đồng xã hội. Việt Hưng Phát quyết tâm giữ vững thương hiệu là Top Doanh Nghiệp Uy Tín tại thị trường Việt Nam và không ngừng nỗ lực lao động sáng tạo, để đáp lại niềm tin yêu và sự tín nhiệm của quý khách hàng trong và ngoài nước, đã tin tưởng đầu tư tại Việt Hưng Phát.

Chương trình Thương hiệu uy tín -  Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng 2017
Chương trình Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2017